Giới thiệu sơ lượt về Kiệt Hưng

 

Công Ty TNHH MTV Kiệt Hưng chúng tôi thành lập vào ngày 30/08/2013. Sau thời gian dài chúng tôi say dựng lên một Cty được nhiều doanh nghiệp, công ty lớn trong khu vực Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu – TP HCM và các tỉnh lân cận biết đến. Sự nổ lực đó giúp cty chúng tôi càng phát triển mạnh về lĩnh vực Tem nhãn.Nếu có bất kỳ yêu cầu hay đóng góp ý tưởng nào hãy liên lạc với Kiệt Hưng chúng tôi luôn ở đây lắng nghe bạn, để cải tiến và ngày càng hoàn thiện hơn.

Phương Hướng Hoạt Động

Tầm Nhìn

Thới giới hàng hóa được kết nối thông qua giải pháp nhận diện tối ưu

Phương Châm

Chúng tôi xem trọng uy tín, luôn thực hiện điều mình cam kết với khách hàng về thời gian và số lượng

Sứ Mệnh

Chúng tôi sản phẩm tem nhãn giúp hàng hóa Việt Nam lưu thông khắp mọi nơi trên Thế Giới

Mục Tiêu

Đội ngũ nhân sự chúng tôi luôn có trách nhiệm, tân tâm, tuân theo giá trị văn hóa công ty, có cuộc sống an nhiên và sung túc.

Văn Hóa Công Ty

Cam Kết

Kiệt Hưng luôn ý thức được rằng Khách hàng là nhân tố quan trọng nhất, quyết định tương lai và sự phát triển của Công ty. 

 

Công việc của Kiệt Hưng là phục vụ và đáp ứng các nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Luôn cam kết hang đúng chất lượng và đúng thời gian giao hàng. Đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng .

Trách Nhiệm

Làm việc cần có tinh thần trách nhiệm mới đảm bảo hiệu suất công việc hiệu quả và ổn định. Do vậy, mỗi nhân viên Kiệt Hưng luôn rèn luyện để xây dựng nguyên tắc làm việc cho riêng Cty trong đó đề cao tinh thần trách nhiệm. Vì thế Kiệt Hưng  mới nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ khách hàng.

Học Tập Trọn Đời

Bí quyết thành công và giàu có bền vững là phải học tập trọn đời. Nếu không học tập nghĩa là đang thụt lùi với xã hội ngoài kia và công việc thì càng ngày tồi tệ hơn, vì thế Học hỏi thêm nhiều cái mới nhiều cái hay của người đi trước, người thành công là thứ quan trọng cho mỗi cá nhân.

Chủ Động

Tự chủ động trong công việc là tập trung vào những việc có thể kiểm soát và lên kế hoạch dự phòng trong tương lai. Nói cách khác, khi là một người chủ động, có thể hoàn thành tốt công việc được giao và làm việc mà không cần được yêu cầu. 

 

chịu trách nhiệm và duy trì mọi thứ trong tầm kiểm soát; chủ hành động thay vì phản ứng. Chủ động trong công việc là khía cạnh quan trọng của một nhân viên tài năng.

Xuất Sắc

Lòng nhiệt tình là động lực thúc đẩy chúng ta phấn đấu vươn tới những mục tiêu phía trước. Khi làm việc với lòng nhiệt tình, chúng ta có thêm nhiều sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Có thể nói, lòng nhiệt tình là linh hồn công việc, thậm chí là chính bản thân công việc.

Khi làm việc với lòng nhiệt tình để làm vừa lòng chủ và khách hàng, sẽ đạt được rất nhiều thứ. Mà những phần thưởng lớn nhất công việc mang lại cho chúng ta không phải là tiền bạc mà chính 1à sự thoả mãn trong tinh thần mỗi người. Như vậy mà mình sẽ đạt được thành tích xuất sắc trong công việc.

Lòng Biết Ơn

Lòng biết ơn giúp chúng ta có thêm động lực: Khi nhận được một lời bày tỏ lòng biết ơn, Mình cảm thấy được đánh giá cao và công việc  đang được công nhận. Nhưng ngoài những cảm xúc đó,  những người được cảm ơn vì những nỗ lực của họ được thúc đẩy làm việc chăm chỉ hơn và tình nguyện giúp đỡ nhiều hơn trong tương lai.

 

Lòng biết ơn cải thiện mối quan hệ và khuyến khích sự hợp tác: Ngoài việc giữ cho nhóm có động lực, lòng biết ơn còn đóng một vai trò trong việc thúc đẩy tinh thần đồng đội tốt hơn. Trao đổi lòng biết ơn giữa các đồng nghiệp được chứng minh là có tác động tích cực đến các hành vi xã hội.

Tận Tâm

Kiệt Hưng đã tập thối quen ưu điểm tận tâm cho nhân viên mới vào cty, Sự tận tâm công việc rất quan trọng đối với mỗi nhân viên. Thối quen tận tâm công việc là cách làm việc thông minh, chăm chỉ và dành toàn tâm toàn ý vào công việc để đạt được hiệu quả tốt nhất có thể.

An Nhiên

An nhiên cũng có nghĩa là buông bỏ, mong tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn, để trở về với 1 cuộc sống an nhiên tự tại. Cuộc sống an nhiên đi tìm sự bình an trong tâm hồn, không buồn phiền khiến cho nó luôn luôn thư thái, yên bình và vui vẻ.

Tử Tế

Tử tế không chỉ đơn giản là tốt bụng. Tử tế cũng không phải là chuyện bao đồng hay chỉ để sống vì người khác. Tử tế suy cho cùng, là vì giá trị của chính bản thân mình, theo một cách tốt cả cho bản thân & người khác.

Vui Vẻ

Vui vẻ trong cuộc sống hay trong công việc là theo hướng suy nghỉ tích cực hoặc tiêu cực của mỗi cá nhân, Biết những giá trị cần thiết cho bản thân dù có trong tình huống nào thì cũng suy nghỉ tích cực, Vui vẻ không chỉ giúp cho cá nhân mình tự tin hơn mà còn giúp cho người đối diện hay xung quanh chúng ta cũng vui .

Hình ảnh tiêu biểu Kiệt Hưng

Công Ty TNHH MTV Kiệt Hưng chúng tôi thành lập vào ngày 30/08/2013. Sau thời gian dài chúng tôi say dựng lên một Cty được nhiều doanh nghiệp, công ty lớn trong khu vực Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu – TP HCM và các tỉnh lân cận biết đến. Sự nổ lực đó giúp cty chúng tôi càng phát triển mạnh về lĩnh vực Tem nhãn

0907606655